huê xe cưới mui trần Volkswagen Đà Nẵng

Thuê xe cưới mui trần Volkswagen Đà Nẵng

Volkswagen là hãng ô tô được thành lập vào năm 1937 có trụ sở chính tại Đức. Đây là một trong những hãng xe ô tô lớn nhất thế giới với nhiều mẫu mã khác nhau. Volkswagen Beetle là mẫu xe mui trần với kích thước nhỏ, nó đủ khiến cho đám cưới bạn trở nên hoành tráng và đặc biệt. Sự đặc biện ở dòng xe này nằm ở tên tuổi và ngoại hình. Với sự nhỏ gọn và bắt mắt kết hợp với màu trắng kem chủ đạo, chiếc xe phù hợp với các cặp tình nhân muốn có 1 ngày rước dâu thật lãng mạn không kém phần kiêu sa, quý phái. Volkswagen đã và đang rất thịnh hành ở Việt Nam, đặc biệt là Đà Nẵng. Dịch vụ cho thuê xe cưới mui trần Volkswagen Beetle Đà Nẵng ra đời sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về phương tiện di chuyển cho ngày cưới của bạn.

Mô tả xe Volkswagen Beetle mui trần

  • Dòng xe: Convertible
  • Kiểu xe: 4 chỗ ngồi
  • Màu xe: trắng
  • Dịch vụ: thuê xe cưới hỏi

Dịch vụ cho thuê xe cưới mui trần Volkswagen Beetle Đà Nẵng

– Volkswagen Beetle là phương tiện phù hợp với mọi kịch bản mà cô dâu chú rễ muốn triển khai trong ngàu trọng đại của mình. Một chút lãng mạn, một chút sang trọng sẽ khiến đám cưới của mình càng thêm ý nghĩa. Chiếc xe mui trần Volkswagen Beetle chở cô dâu chú rễ đi trước và dàn xe phụ họa đi sau sẽ là điểm nhấn rất đáng chú ý trong quá trình di chuyển và rước dâu. Đây là mẫu xe hoàn toàn mang phong cách phương Tây. Từng thiết kế nhỏ của chiếc xe đều mang cho mình điểm nhấn của 1 chiếc xe độc đáo, cuốn hút.

– Thuê xe cưới mui trần Volkswagen Beetle Đà Nẵng là dịch vụ đáng mong chờ nhất của hopnhat travel Đừng để đám cưới của bạn trôi qua theo 1 cách tự nhiên. Hãy làm chủ hôn lễ của mình và tạo nên 1 màu sắc riêng cho nó. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó, gọi 0906.314.315 để được tư vấn miễn phí.

Chương trình phục vụ xe đám cưới tại Đà Nẵng:

Chương trình phục vụ xe cưới: đón tại Nhà Trai – đến Nhà Gái – về lại Nhà Trai (làm lễ gia tiên) – tiệc cưới Nhà Hàng.

Chương trình phục vụ xe cưới: đón tại Nhà Trai – đến Nhà Gái – về lại Nhà Trai (làm lễ gia tiên) – tiệc cưới Nhà Hàng – trả về.

Hình thức đặt xe cưới tại hopnhat Travel

  • Thuê xe Volkswagen Beetle tại hopnhat travel
  • Đặt xe tại websie: https://hopnhattravel.com
  • Đặt xe qua điện thoại 0906.314.315 – 091.999.4479

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 314 315

Contact Me on Zalo
Scroll to Top