Dịch vụ cho thuê xe cưới 7 chỗ tại đà nẵng

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cưới 7 Chỗ Tại Đà Nẵng

KIA Carens là dòng xe thuộc mẫu MPV cỡ nhỏ ra mắt vào năm 1999. Năm 2014, Trường Hải trình làng thế hệ mới nhất của dòng xe này tại Việt Nam với tên là KIA Rondo. Với việc KIA Rondo có mặt tại thị trường Việt Nam, đã có rất nhiều khách hàng thuê xe KIA Rondo cho ngày cưới của mình tại Đà Nẵng. Nhu cầu thuê xe tăng cao đã thúc đẩy Hợp Nhất Travel ra đời dịch vụ cho thuê xe cưới KIA Rondo tại Đà Nẵng. KIA Rondo thuộc phân khúc bình dân, với thiết kế nhỏ gọn và trẻ trung. Đây là dòng xe thường xuyên được mọi người sử dụng cho ngày cưới của gia đình mình. Đặc biệt là sử dụng cho quá trình đưa đón quan viên 2 họ.

Tham khảo ngay dịch vụ thuê xe cưới KIA Rondo tại Đà Nẵng của chúng tôi để nhận giá ưu đãi tốt nhất từ hệ thống.

Mô tả xe KIA Rondo

Dòng xe: sedan

Kiểu xe: 7 chỗ ngồi

Đời xe: 2017

Màu xe: trắng

Dịch vụ: thuê xe cưới hỏi

 

Dịch vụ cho thuê xe cưới KIA Rondo Đà Nẵng:

– Chúng tôi chuyên cung cấp xe cưới từ 4 chỗ đến 45 chỗ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Với kinh nghiệm phục vụ hàng trăm cặp tình nhân có được ngày cưới trọn vẹn, chúng tôi hy vọng có thể hoạt động được xa hơn, trước hết là các tỉnh thành lân cận. KIA Rondo mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Đặc biệt Hợp Nhất Travel khẳng định chỉ sử dụng KIA Rondo đời 2018 với tuổi đời còn mới. Chúng tôi mang đến sự sang trọng và tinh tế cho đám cưới của bạn và gia đình.

– Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí các dòng xe cưới. Hãy đặt xe trước 7 ngày để chúng tôi có thể chuẩn bị xe cưới tốt nhất phục vụ tiệc cưới của bạn. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi

Thuê xe cưới Đà Nẵng

– Sự ra đời của dịch vụ thuê xe cưới Toyota Hiace Đà Nẵng đã giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngày cưới của con cháu mình. Thuê 1 chiếc xe 16 chỗ vừa đủ để đưa đón người nhà tham gia lễ cưới 1 cách trọn vẹn. Những chiếc xe ô tô đưa đón gia đình là điều cần thiết để đám cưới của mình trọn vẹn hơn. BanaWay Travel cung cấp dịch vụ thuê xe cưới Đà Nẵng  chất lượng, uy tín, đúng giờ với những dòng xe tốt nhất.

– Những dòng xe cưới mà chúng tôi phục vụ quý khách luôn là những dòng xe hot trên thị trường. Với đa dạng mẫu mã và số lượng tương đôi nhiều, chúng tôi có thể cung cấp được nhiều xe ở những ngày cưới cao điểm. Các dòng xe phục vụ đám cưới của chúng tôi trong tình trạng đang mới hoặc đang làm mới để kịp thời phục vụ khách hàng tại Đà Nẵng. Ngoài thuê xe cưới, chúng tôi còn dịch vụ thuê xe tự lái, thuê xe hợp đồng và thuê xe du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Chương trình phục vụ xe đám cưới tại Đà Nẵng:

Chương trình phục vụ xe cưới: đón tại Nhà Trai – đến Nhà Gái – về lại Nhà Trai (làm lễ gia tiên) – tiệc cưới Nhà Hàng.

Chương trình phục vụ xe cưới: đón tại Nhà Trai – đến Nhà Gái – về lại Nhà Trai (làm lễ gia tiên) – tiệc cưới Nhà Hàng – trả về.

Hình thức thuê xe hợp tháng tại Hợp Nhất Travel

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 314 315

Contact Me on Zalo
Scroll to Top