Cho thuê xe cưới Limousine DCar 7 chỗ Đà Nẵng

Cho thuê xe cưới Limousine DCar 7 chỗ Đà Nẵng

Bên cạnh các dòng xe dành cho cô dâu – chú rể. Thì dòng xe cưới 7, 16 chỗ dành cho quan viên 2 họ, đưa đón nhà gái và nhà trai theo đúng lịch trình tổ chức. Vì vậy mà xe 7, 16 chỗ cũng được chú ý đến nhiều trong quá trình thuê xe cưới – hỏi. Limousine DCar là dòng xe cao cấp với 7 chỗ ngồi phù cho quan viên hai họ trong ngày cưới. Thuộc phân khúc xe 5 sao trong giới ô tô, Limousine có tên tuổi khá nổi tiếng trên toàn thế giới. Với màu đen sang trọng và lịch lãm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sự tinh tế của dòng xe này mang lại cho ngày cưới.

Mô tả xe Ford Limousine DCar

  • Dòng xe: SUV
  • Kiểu xe: 7 chỗ ngồi
  • Đời xe: 2016
  • Màu xe: Đen
  • Dịch vụ: thuê xe cưới hỏi

Những năm gần đây, Limousine rất được chú trọng và được các nhà xe đầu tư để phục vụ khách thuê xe. Các dòng xe Limousine xuất hiện càng nhiều các con đường. Hãy để lại dấu ấn của mình ở ngày cưới bằng việc phục vụ toàn bộ quan viên 2 họ bằng những chiếc xe limousine sang trọng nhất. Màu đen của Limousine tỏ ra sự sang trọng, lạnh lùng nhưng nội thất bên trong xe toát lên vẻ tươi mới và đầy đủ tiện nghi. Thiết kế nội thất bên trong Limousine đặt biệc xứng tầm phân khúc xe hạng sang.

Sự sang trọng của Limousine Dcar

Nội thất của Ford Limousine Dcar

Dịch vụ thuê xe cưới Limousine Dcar Đà Nẵng:

Chỉ cần 1 cuộc gọi điện thoại đặt trước, bạn đã có thể đặt trước được dòng xe Limousine Dcar sang trọng này. Với giá cả cạnh tranh, hợp lý, chúng tôi mang lại dịch vụ thuê xe cưới tuyệt vời nhất cho toàn bộ khách hàng ở khu vực Đà Nẵng và lân cận. Chúng tôi cam kết xe mới và đẹp như hình. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện xe của dịch vụ khác hay xe cũ, trầy xước nhiều chỗ. Chọn thuê xe cưới Limousine Dcar Đà Nẵng ngay hôm nay để nhận ưu đãi lớn. Đặc biệt, giảm ngay 20% khi đặt 2 xe Limousine Dcar phục vụ tiệc cưới.

Thuê xe cưới Đà Nẵng

– Sự ra đời của dịch vụ thuê xe cưới Toyota Hiace Đà Nẵng đã giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngày cưới của con cháu mình. Thuê 1 chiếc xe 16 chỗ vừa đủ để đưa đón người nhà tham gia lễ cưới 1 cách trọn vẹn. Những chiếc xe ô tô đưa đón gia đình là điều cần thiết để đám cưới của mình trọn vẹn hơn. hopnhat travel cung cấp dịch vụ thuê xe cưới Đà Nẵng  chất lượng, uy tín, đúng giờ với những dòng xe tốt nhất.

– Những dòng xe cưới mà chúng tôi phục vụ quý khách luôn là những dòng xe hot trên thị trường. Với đa dạng mẫu mã và số lượng tương đôi nhiều, chúng tôi có thể cung cấp được nhiều xe ở những ngày cưới cao điểm. Các dòng xe phục vụ đám cưới của chúng tôi trong tình trạng đang mới hoặc đang làm mới để kịp thời phục vụ khách hàng tại Đà Nẵng. Ngoài thuê xe cưới, chúng tôi còn dịch vụ thuê xe tự lái, thuê xe hợp đồng và thuê xe du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Chương trình phục vụ xe đám cưới tại Đà Nẵng:

Đón tại Nhà Trai – đến Nhà Gái – về lại Nhà Trai (làm lễ gia tiên) – tiệc cưới Nhà Hàng.

Đón tại Nhà Trai – đến Nhà Gái – về lại NHà Trai (làm lễ gia tiên) – tiệc cưới Nhà Hàng – trả về.

Tin liên quan:

Hình thức đặt xe cưới tại hopnhat Travel

  • Đặt xe Ford Limousine DCar tại hopnhat travel
  • Đặt xe tại websie: https://hopnhattravel.com
  • Đặt xe qua điện thoại 0906.314.315 – 091.999.4479

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 314 315

Contact Me on Zalo
Scroll to Top