Cho thuê xe cưới cao cấp Mercedes Đà Nẵng

Cho thuê xe cưới cao cấp Mercedes Đà Nẵng

Mercedes là mẫu xe 4 chỗ thuộc phân khúc xe sang trọng và cao cấp tại hopnhat travel . Dịch vụ thuê xe cưới Mercedes tại Đà Nẵng đang là một trong những dịch vụ hot nhất của chúng tôi. Với dàn xe Mercedes màu trắng, chúng tôi mang đến sự sang trọng cho đám cưới của bạn. Mang những chiếc xe Mercedes đến để rước dâu càng khiến nhà gái an tâm và hài lòng về đám cưới của con mình. Hãy cũng chúng tôi điểm qua những điểm khác biệt của Mercedes và những mẫu xe còn lại khi phục vụ đám cưới.

Mô tả xe cưới Mercedes C200

  • Dòng xe: sedan.
  • Kiểu xe: 4 chỗ ngồi.
  • Màu xe: trắng.
  • Dịch vụ: thuê xe cưới hỏi.

Xe hoa Mercedes 4 chỗ

Một đám cưới khác được phục vụ bởi Mercedes

Sự sang trọng của dòng xe Mercedes

Độ uy tín và giá thuê xe cưới Mercedes Đà Nẵng

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe, đặc biệt là xe cưới, chúng tôi mong muốn mang lại cho đám cưới của bạn một dịch vụ hoành tráng nhất. Khác với những chiếc xe 4 chỗ thông thường, dòng xe Mercedes nổi bật trên từng tuyến đường nó đi qua. Màu trắng thể hiện sự sang trọng, tinh tế càng khiến đám cưới của bạn nổi bật trong mắt khách mời. Chỉ cần đặt trước 15 ngày, chúng tôi sẽ sắp xếp đủ xe để phục vụ đám cưới cho bạn. Đặc biệt, chúng tôi còn trang trí hoa sẵn trên xe theo ý mà khách hàng mong muốn. Những đóa hoa hồng đỏ rực sẽ làm nổi bật sự sang trọng dàn xe Mercedes.

– Chúng tôi cam kết sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh cho đám cưới của bạn. Nếu quý khách đặt nhiều xe 1 lúc hoặc là khách cũ đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ lấy giá tốt nhất cho quý khách.

Thuê xe cưới Đà Nẵng

– Sự ra đời của dịch vụ thuê xe cưới Đà Nẵng đã giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngày cưới của con cháu mình. Thuê 1 chiếc xe 16 chỗ vừa đủ để đưa đón người nhà tham gia lễ cưới 1 cách trọn vẹn. Những chiếc xe ô tô đưa đón gia đình là điều cần thiết để đám cưới của mình trọn vẹn hơn. BanaWay Travel cung cấp dịch vụ thuê xe cưới Đà Nẵng  chất lượng, uy tín, đúng giờ với những dòng xe tốt nhất.

– Những dòng xe cưới mà chúng tôi phục vụ quý khách luôn là những dòng xe hot trên thị trường. Với đa dạng mẫu mã và số lượng tương đôi nhiều, chúng tôi có thể cung cấp được nhiều xe ở những ngày cưới cao điểm. Các dòng xe phục vụ đám cưới của chúng tôi trong tình trạng đang mới hoặc đang làm mới để kịp thời phục vụ khách hàng tại Đà Nẵng. Ngoài thuê xe cưới, chúng tôi còn dịch vụ thuê xe tự lái, thuê xe hợp đồng và thuê xe du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Chương trình phục vụ xe đám cưới tại Đà Nẵng:

Chương trình phục vụ xe cưới: đón tại Nhà Trai – đến Nhà Gái – về lại Nhà Trai (làm lễ gia tiên) – tiệc cưới Nhà Hàng.

Chương trình phục vụ xe cưới: đón tại Nhà Trai – đến Nhà Gái – về lại Nhà Trai (làm lễ gia tiên) – tiệc cưới Nhà Hàng – trả về.

Chương trình phục vụ xe cưới: buổi sáng đón Nhà Trai – đến Nhà Gái – về lại Nhà Trai (làm lễ gia tiên). Buổi chiều: đón Nhà Trai – tiệc cưới Nhà Hàng – trả về.

Hình thức đặt xe cưới tại hopnhat Travel

  • Đặt xe Mercedes C200 tại hopnhat
  • Đặt xe tại websie: https://hopnhattravel.com
  • Đặt xe qua điện thoại 0906.314.315 – 091.999.4479
  • Ngoài dòng xe Mercedes, chúng tôi còn cung cấp các dòng xe cưới khác với nhiều mẫu mã khác nhau. Honda Civic, Toyota Altis, Toyota Camry, Chevrolet Cruze, Kia Cerato, Hyundai Accent, Toyota Vios, Ford Focus, Mazda 3, BMW320i là những mẫu xe chúng tôi phục vụ đám cưới. Tất cả các dòng trên đều mới đẹp được sản xuất từ 2018 trở lên

Bài viết liên quan:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 314 315

Contact Me on Zalo
Scroll to Top