Cho thuê xe cưới cao cấp BMW 320i Đà Nẵng

Cho thuê xe cưới cao cấp BMW 320i Đà Nẵng

BMW 320i thuộc phân khúc xe hạng sang trên thị trường ô tô hiện nay. Thuê xe cưới BMW 4 chỗ Đà Nẵng là dịch vụ mới rất được ưu chuộng của chúng tôi. Với mẫu xe BMW, đám cưới của bạn sẽ được nổi bật hơn bao giờ hết. Dòng xe sang trọng này cũng là mẫu xe cưới được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất trong ngày vui trọng đại của mình. Với dịch vụ cho thuê xe cưới tốt nhất Đà Nẵng của hopnhat Travel, chúng tôi sẽ cho bạn một đám cưới ấn tượng nhất.

Mô tả xe BMW 320i

Dòng xe: sedan

Kiểu xe: 4 chỗ ngồi

Màu xe: trắng

Dịch vụ: thuê xe cưới hỏi

– BMW có logo rất đặc trưng. Người thường chỉ cần nhìn thoáng qua đủ biết đây là 1 chiếc BMW sạng trọng. Một chiếc BMW màu trắng đưa đón cô dâu chú rể là điều rất tuyệt với trong ngày cưới của họ. Một chiếc BMW trang trí một ít hoa tươi, không quá cầu kì nhưng đủ sang trọng sẽ tô đậm cho đám cưới của bạn. Tham khảo những mẫu trang trí xe cưới ở trên bạn sẽ thấy sự tinh tế và sang trọng của chiếc xe. Không đơn giản BMW lại là xe được ưu chuộng nhất trong ngày cưới.

Dịch vụ thuê xe cưới BMW 320i Đà Nẵng:

– Bạn đang lo ngại BMW đã được sử dụng nhiều năm và không còn giữ được sự sang trọng. Bạn đang lo ngại BMW của chúng tôi không còn mới đẹp như hình. Đừng lo, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu BMW phục vụ đám cưới của bạn không đạt tiêu chuẩn. Hãy để chúng tôi tô thêm màu sắc cho đám cưới của bạn. Hơn hết, mỗi người chỉ có 1 ngày trọng đại, vì thế hãy sống hết mình vì ngày hôm nay. Sau này sẽ không còn ngày nào ý nghĩa hơn ngày cưới của bạn đâu. Gọi ngay cho chúng tôi để đặt dòng xe BMW 320i hot nhất hiện nay

Chương trình phục vụ xe đám cưới tại Đà Nẵng:

Chương trình phục vụ xe cưới: đón tại Nhà Trai – đến Nhà Gái – về lại Nhà Trai (làm lễ gia tiên) – tiệc cưới Nhà Hàng.

Chương trình phục vụ xe cưới: đón tại Nhà Trai – đến Nhà Gái – về lại Nhà Trai (làm lễ gia tiên) – tiệc cưới Nhà Hàng – trả về.

Hình thức đặt xe cưới tại hopnhat Travel

  • Đặt xe BMW 320i tại hopnhat travel
  • Đặt xe tại websie: https://hopnhattravel.com
  • Đặt xe qua điện thoại 0906.314.315 – 091.999.4479

Bài viết liên quan:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 314 315

Contact Me on Zalo
Scroll to Top